Những loại máy lạnh tốt bạn nên mua

Những loại máy lạnh tốt bạn nên mua

Công nghệ biến tần Inverter giúp tăng cường khả năng duy trì công suất mô tơ ổn định theo thời gian, từ đó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên gấp nhiều lần..

Điều hòa chính là người bạn thân của mọi gia đình trong những ngày nắng nóng, tại Hiện nay đang có rất nhiều điều hòa làm mát không khí, nên mua chiếc điều hòa nào là hợp lý đối với thời tiết nắng nóng như lửa đốt này?

Những loại máy lạnh tốt bạn nên mua

Những loại máy lạnh tốt bạn nên mua

Điều hòa Samsung Inverter 9000 BTU AR10MVFHGWKNSV với thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, đây là chiếc điều hòa sẽ làm cho không gian của nhà bạn thêm phần sang trọng. Chiếc điều hòa này có những đặc điểm nổi bật như sau:

Bộ 3 bảo vệ tăng cường giúp tránh hư hỏng khi hiệu điện thế tăng đột ngột.
Khả năng tự vệ sinh lồng quạt bên trong dàn lạnh, ngăn ngừa được bụi bẩn và vi khuẩn làm hại.
Khả năng tiết kiệm điện với công nghệ Digital Inverter nhờ có máy nén 8 cực, giúp bạn giải quyết được bài toán tiền điện cuối tháng.

Điều hòa Electrolux Inverter 9000 BTU ESV09CRK-A4 là chiếc điều hòa thế hệ mới đa năng, với thiết kế khá đơn giản sẽ làm mới không gian căn nhà bạn. Chiếc điều hòa này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Khả năng làm lạnh nhanh với phím Turbo, giúp người dùng thoải mái trải nghiệm sản phẩm.
Công nghệ tiết kiệm điện Inverter giúp giảm hao phí điện năng đến mức thấp nhất.
Bộ lọc Nylon nằm trong chiếc điều hòa này sẽ giúp cho bầu không khí luôn luôn được sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Điều hòa Samsung sở hữu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, điều hòa sẽ làm không gian của bạn thêm bắt mắt và đẹp hơn. Chiếc điều hòa này sở hữu nhiều công nghệ vượt trội:

Công nghệ Digital Inverter với máy nén 8 cực đầu tiên trên thế giới, giúp tiết kiệm điện năng và tăng cường tuổi thọ cho máy.
Chế độ single user khá phù hợp với những người sống một mình hoặc chỉ có một mình trong phòng, giúp tiết kiệm điện năng lên đến 26%.
Chế độ làm lạnh chỉ trong vòng 2 bước, giúp làm lạnh nhanh chóng, cho cảm giác thoải mái dễ chịu chỉ sau vài phút bật điều hòa.

Điều hòa Panasonic có thiết kế sang trọng hiện đại, điều hòa sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm phần tinh tế. Chiếc điều hòa Panasonic này sở hữu nhiều tính năng vượt trội:

Công nghệ biến tần Inverter giúp tăng cường khả năng duy trì công suất mô tơ ổn định theo thời gian, từ đó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên gấp nhiều lần.
Bộ lọc Nanoe-G giúp lọc sạch không khí chỉ với 3 bước đơn giản.
Chế độ làm lạnh nhanh iAUTO trên điều hòa giúp làm lạnh căn phòng nhanh chóng, từ đó cho bạn sự mát lạnh chỉ trong vòng vài phút.

Điều hòa Electrolux có thiết kế hiện đại, bắt mắt, chiếc điều hòa này sẽ làm cho không gian phòng bạn trở nên tinh tế, sang trọng. Điều hòa sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật:

Tấm lọc loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, giúp điều hòa không khí trong căn phòng bạn.
Nút bấm Turbo giúp làm lạnh một cách nhanh chóng, tối đa.
Công nghệ cảm biến I-Feel giúp điều chỉnh chính xác nhiệt độ tại vị trí người dùng mong muốn, giúp bạn thỏa mãn thư giản trong thời tiết nóng bức.

Theo Điện máy Xanh